วันศุกร์, มิถุนายน 21, 2024
แหล่งข้อมูลดีๆ เกี่ยวกับความปลอดภัยในการทำงาน สามารถอ่านได้ฟรีๆ
Home » EcoStruxture ชไนเดอร์ การขยายศักยภาพ และเพิ่มความปลอดภัยสูงสุด

EcoStruxture ชไนเดอร์ การขยายศักยภาพ และเพิ่มความปลอดภัยสูงสุด

by Chris Beck
35 views
1.ชไนเดอร์

Schneider Electric นำทางด้านการจัดการพลังงานและระบบออโตเมชันทางดิจิทัลออกสู่ตลาดด้วย EcoStruxure™ TriconexTM Safety View เวอร์ชันล่าสุด ซึ่งเป็นแอปพลิเคชันซอฟต์แวร์ที่จัดการระบบบริหารจัดการระบบบายพาสและการส่งสัญญาณเตือนภัยอย่างมีประสิทธิภาพ

และนับเป็นระบบแรกในอุตสาหกรรมที่ได้รับการรับรองความปลอดภัยในทั้งสิ่งที่เกี่ยวกับการดำเนินงานและความปลอดภัยทางไซเบอร์ ระบบความปลอดภัยในกระบวนการอุตสาหกรรมถูกออกแบบเพื่อป้องกันสถานการณ์การดำเนินงานที่ไม่ปลอดภัย และสนับสนุนการดำเนินงานที่ปลอดภัยในโรงงาน ด้วยการปิดระบบในกรณีที่มีความเสี่ยงเพิ่มขึ้น ระบบนี้มีบทบาทสำคัญในการปกป้องคน สินทรัพย์ การผลิต และสิ่งแวดล้อม ดังนั้น การทำงานตลอดเวลาเป็นสิ่งสำคัญ แต่ในการดำเนินงานประจำวันอาจเกิดความจำเป็นในการดำเนินการบายพาสหรือการแจ้งเตือนสำคัญ เพื่อระงับเหตุการณ์ที่อาจส่งผลกระทบต่อความเสี่ยงในการดำเนินงานทั้งหมด ซึ่งเป็นปัจจัยที่เพิ่มความเสี่ยงและความไม่มั่นคงภายในบริษัท การผลิต และการทำกำไรได้

ในช่วงเวลาที่ความเสี่ยงสูง การจัดการความเสี่ยงเป็นสิ่งจำเป็น

โดยควรทราบว่ามีการบายพาสใดบ้างและการยกระดับความเสี่ยงที่เกิดขึ้น โดยให้ความสำคัญกับเงื่อนไขของกระบวนการสำคัญและการแจ้งเตือนที่ส่งผลต่อการผลิตและกำไร ในกรณีนี้ EcoStruxure Triconex Safety View ช่วยให้ผู้ดำเนินการเห็นสถานะของการบายพาสที่ส่งผลต่อความเสี่ยงในสถานที่ลดลง และแจ้งเตือนสำคัญเพื่อเร่งการดำเนินการด้านความปลอดภัยในโรงงานเมื่อเกิดความเสี่ยงสูง นอกจากนี้ ซอฟต์แวร์ได้รับการรับรองจาก TÜV Rheinland และเป็น Security Level 1 (SL1) ตาม IEC 62443-4-2 และ Systematic Capability 3 (SC3) ตาม IEC 61508 สำหรับการใช้งานที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัยตาม Safety Integrity Level 3 (SIL3) เพื่อให้ความปลอดภัยที่เข้มงวดและการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ ลดความเสี่ยง และบำรุงรักษาความปลอดภัยในภาคน้ำมันและก๊าซ โรงงานกลั่น ปิโตรเคมี ภาคพลังงาน และอุตสาหกรรมอื่นๆ ที่มีความเสี่ยงสูงและอันตรายสูง ทั้งนี้ Schneider Electric ยังเป็นผู้นำในการนำเทคโนโลยีดิจิทัลมาใช้ในอุตสาหกรรมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและความปลอดภัยในการดำเนินงานอุตสาหกรรมทุกประเภทและยังพัฒนาเทคโนโลยีที่สอดคล้องกับความเจริญของสากลและความต้องการของลูกค้าในอนาคตได้อย่างต่อเนื่อง 

การบริหารความเสี่ยงเรื่องความปลอดภัย เป็นเรื่องสำคัญที่สามารถเพิ่มประสิทธิภาพให้กับธุรกิจได้

โดยโซลูชัน EcoStruxure Triconex Safety View เป็นส่วนสำคัญที่ช่วยให้บริษัทต่างๆ สามารถบริหารจัดการความเสี่ยงด้านความปลอดภัยได้ดียิ่งขึ้น โดยผลักดันให้เกิดประสิทธิภาพที่เหนือชั้น การบริหารจัดการระบบบายพาส โดยช่วยลดความเสี่ยงที่คุกคามประสิทธิภาพการดำเนินงาน และเพิ่มประสิทธิภาพของธุรกิจทั้งในระดับผลิตผลที่ดีขึ้น ประสิทธิภาพการทำกำไรมากขึ้น และความยั่งยืนที่ดีขึ้นเช่นกัน

ลูกค้าของเราต่างอยู่ภายใต้ความกดดันที่ต้องตัดลดค่าใช้จ่าย ในขณะที่ต้องผลักดันให้ได้ผลกำไร และบรรลุเป้าหมายด้านความยั่งยืนกล่าวโดยฮานี่ ฟูดา รองประธานฝ่ายสายผลิตภัณฑ์ด้านระบบ Process Automation ของชไนเดอร์ อิเล็คทริค ซึ่งเน้นว่าการนำเข้าโซลูชันดิจิทัลและกลยุทธ์ใหม่ๆ มีบทบาทสำคัญในการเพิ่มประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือในการดำเนินงาน อย่างไรก็ตาม ความปลอดภัยต้องเป็นสิ่งที่ไม่ควรละเลยเมื่อพิจารณาการปรับปรุงโดยดิจิทัล ด้วย EcoStruxure Triconex Safety View การบริหารจัดการความเสี่ยงเป็นไปได้มากขึ้นและเร็วขึ้นในหลายด้าน เช่น บุคลากร การผลิต และผลกำไร โดยสุดท้ายจะช่วยเพิ่มผลกำไรและความยั่งยืนในระยะยาว

2.ชไนเดอร์

โดย EcoStruxure Triconex Safety View ไม่เพียงแค่ช่วยให้ผู้ดูแลมีมุมมองแบบเรียลไทม์เกี่ยวกับสภาวะการดำเนินการในโรงงานเท่านั้น แต่ยังช่วยให้บริหารจัดการความเสี่ยงได้มากขึ้น รวมถึงระบุและลดความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต นอกจากนี้ยังช่วยให้คนที่เกี่ยวข้องมีข้อมูลที่ถูกต้องในเวลาที่เหมาะสม เพื่อนำโรงงานไปสู่สภาวะการดำเนินงานที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพในระดับสูง

การบริหารจัดการความเสี่ยงเรื่องความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญในการเพิ่มประสิทธิภาพและความยั่งยืนให้กับธุรกิจ ด้วย EcoStruxure Triconex Safety View ที่ทันสมัยและสามารถดึงข้อมูลการดำเนินงานออกมาเป็นข้อมูลเรียลไทม์ เราสามารถปรับปรุงอัพไทม์ ลดค่าใช้จ่าย และเพิ่มประสิทธิภาพของการเป็นเจ้าของได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังช่วยให้การคืนทุนและต้นทุนการเป็นเจ้าของมีการเร่งรีบมากขึ้น

การมองเห็นและการตัดสินใจที่ดีเป็น สิ่งสำคัญสำหรับความปลอดภัยในการดำเนินงาน

EcoStruxure Triconex Safety View เราสามารถช่วยผู้ดูแลห้องควบคุมในการตัดสินใจได้ดีที่สุด และช่วยบริหารจัดการได้ดียิ่งขึ้น โดยช่วยระบุและลดความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต

EcoStruxure Triconex Safety View เป็นโซลูชันที่เป็นที่ยอมรับในโลกดิจิทัลที่มีความสามารถเหนือชั้น ไม่เพียงช่วยลดความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัยในการดำเนินงานเท่านั้น แต่ยังช่วยลดภาระด้านระบบวิศวกรรม และสร้างความมั่นใจในการบริหารจัดการความเสี่ยงในระบบของบริษัท ด้วยการรับรองความปลอดภัยสองด้านและการตรวจสอบการทำงานอย่างเป็นอิสระ สุดท้าย EcoStruxure Triconex Safety View ยังช่วยลดความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัยไซเบอร์ และเป็นโซลูชันที่เหมาะสมสำหรับการใช้งานที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัย ดังนั้น ห้ามละเลยเรื่องความปลอดภัยในการดำเนินงาน โดยที่ไม่ว่าจะเป็นการปรับปรุงหรือการอัพเดตใดๆ และยังช่วยลดค่าใช้จ่ายในการซ่อมบำรุงและการสนับสนุนโดยรวมลง

สามารถติดตามต่อได้ที่ : http://thewindustry.com/it_software/detail/b434y2y2

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Yemencantwait เว็บรวบรวมความรู้มีประโยชน์เกี่ยวกับความปลอดภัยในการทำงาน ที่สามารถตอบโจทย์ทุกข้อสงสัยของคุณ 

ติดต่อ

บทความ

©2024 – All Right Reserved. Designed by Yemencantwait